THỊ TRẤN ĐÌNH CẢ TỔ CHỨC ĐÓN CÁC ĐỒNG CHÍ HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG

2024-01-29 22:23:00.0

Sáng ngày 29/01/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ thị trấn Đình Cả tổ chức đón các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

Dự chương trình có đồng chí: Hoàng Thu Huyền, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí: Trịnh Thanh Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; Các đồng chí cán bộ, công chức thị trấn Đình Cả.

Đồng chí Trịnh Thanh Phương- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu

Tại chương trình, thị trấn Đình Cả đã đón nhận 04 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Đồng chí Trịnh Thanh Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đình Cả đã phát biểu tại hội nghị và nhấn mạnh: Việc tham gia nghĩa vụ và hoàn thành nghĩa vụ quân sự của một quân nhân đối với Tổ quốc là một vinh dự to lớn đối với cá nhân, gia đình và địa phương. Trong quân ngũ, các quân nhân đã được rèn luyện, đào tạo và trang bị những phẩm chất cao quý của “Bộ đội Cụ Hồ”. Đó chính là hành trang quý báu các quân nhân vũng bước trên con đường phát triển của bản thân sau này. Mong rằng, với những phẩm chất quý giá của người quân nhân, khi ra quân trở về địa phương, các quân nhân tiếp tục nêu cao tinh thần “Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiếu đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì CNXH, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”, ra sức phát triển kinh tế của bản thân, gia đình và địa phương.

Cũng tại chương trình, Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn đã trao tặng 04 suất quà cho 04 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Đảng ủy - HĐND - UBND, UB MTTQ thị trấn tặng quà cho các đông chí hoàn thành nghĩa vụ

Đại diện đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự phát biểu cảm ơn, hứa hẹn

Hà Thị Thắm - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn