2024-03-01 14:33:00.0

Chiều ngày 01/3/2024, tại Nhà văn hóa thị trấn Đình Cả đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Cả lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Lường Thu Trang, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn; đồng chí: Hoàng Văn Nguỵ - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, CT Hội LHTN Việt Nam huyện; đ/c:Dương Bảo Khánh- Phó BT Huyện đoàn, Phó CT Hội LHTN Việt Nam huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Cả đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào của Hội qua đó thu hút tập hợp được đông đảo hội viên thanh niên cùng tham gia, tiêu biểu như: Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; Thanh niên Việt Nam sống đẹp, sống có ích; Thanh niên Việt Nam tình nguyện vì cộng đồng; Thanh niên Việt Nam sáng tạo, khởi nghiệp…

Với khẩu hiệu “Thanh niên thị trấn Đình Cả: Đoàn kết - Trách nhiệm - Bản lĩnh - Sáng tạo - Phát triển”. Đại hội đã đề ra 9 chỉ tiêu trọng tâm công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương 11 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Cả khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chị Hà Thị Thắm - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Cả khoá IV, được Đại hội hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Cả khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chị Bùi Hoàng Khánh Ly- Phó bí thư Đoàn thanh niên, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Cả khoá IV, được Đại hội hiệp thương giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đình Cả khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương 04 anh, chị tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp trên.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Hà Thị Thắm- Bí thư Đoàn thị trấn
Đoàn thanh niên thị trấn Đình Cả