Thị trấn Đình Cả tổ chức thành công Hội thi “Tuyên truyền pháp luật, chính sách hỗ trợ đào tạo nghề - việc làm ”

2023-10-20 08:37:00.0

Tối ngày 17/10/2023, UBND thị trấn Đình Cả đã tổ chức thành công Hội thi “Tuyên truyền pháp luật, chính sách hỗ trợ đào tạo nghề-việc làm thị trấn Đình Cả năm 2023, hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam (09/11) và kỷ niệm 33 năm Ngày thành lập thị trấn Đình Cả (25/10/1990-25/10/2023).

Về dự Hội thi có Đồng chí Vũ thị Huệ - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trược UBND huyện; Đ/c Lâm Văn Lực - Trưởng phòng Tư pháp huyện cùng các đ/c Phó ban tuyên giáo Huyện ủy, Phó trưởng phòng Tư pháp, Phó trưởng phòng Nội vụ, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Võ Nhai. Đại biểu thị trấn Đình Cả có đồng chí Lường Thu Trang - Huyện Ủy viên- Bí thư Đảng ủy thị trấn; đ/c Hoàng Thu Huyền Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Chủ tịch HĐND thị trấn; đ/c Trịnh Thanh Phương PBT Đảng uỷ- Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UB MTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND thị trấn và các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và 5 đội thi của các TDP trên địa bàn, cùng nhân dân trên địa bàn đến dự và cổ vũ cho các các đội thi.

Hội thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch.Trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm, 5 đội thi đã nêu cao tinh thần quyết tâm, trách nhiệm, làm tốt mọi công tác chuẩn bị, đưa tới Hội thi những màn chào hỏi đặc sắc, những tiểu phẩm công phu và mang tính tuyên truyền cao. Qua phần thi kiến thức, các đội đã thể hiện mình là những người nắm chắc các nội dung thông tư, chỉ thị, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó chủ tịch UBND - Trưởng Ban tổ chức Hội thi, phát biểu khai mạc

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng 01 giải nhất cho Tổ dân phố Số 2, 02 giải nhì cho Tổ dân phố Thái Long và Tổ dân phố Tiền Phong, 02 giải ba cho Tổ dân phố Số 1 và Tổ dân phố Làng Lường, 01 giải màn chào hỏi ấn tượng nhất cho Tổ dân phố Tiền Phong và 01 có thông điệp hay nhất cho Tổ dân phố Số 2.

Đồng chí Lường Thu Trang và Đ/c lâm Văn Lực trao Giải nhất của hội thi cho TDP Số 2

Hội thi “Tuyên truyền pháp luật, chính sách hỗ trợ đào tạo nghề - việc làm ” năm 2023 của thị trấn Đình Cả đã kết thúc, mang lại những hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật cho cán bộ, người lao động, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng đời sống pháp luật, chấp hành pháp luật trong mọi tầng lớp nhân dân./.

Một số hình ảnh của hội thi