Trường tiểu học T.T Đình Cả tổ chức sinh hoạt chuyên môn trực tuyến

2024-04-09 07:55:00.0

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GDĐT huyện Võ Nhai về việc dạy học trực tuyến hỗ trợ dạy học trực tiếp, ngày 05/4/2024 tổ khối 1, 2, 3 trường Tiểu học thị trấn Đình Cả đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn trực tuyến với nội dung chính sau:

1. Dự giờ tiết dạy bồi dưỡng học sinh tham gia thi đấu trường toán học cấp huyện do đồng chí Triệu Thị Quỳnh Hoa giảng dạy.

2. Tổ khối trao đổi và thảo luận, đưa ra những ưu nhược điểm cũng như những khó khăn khi dạy học kết nối và đưa ra những giải pháp để khắc phục.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã đạt được các mục tiêu:

- Học sinh tham dự giờ học trực tuyến thực hiện các hoạt động học tập và kiểm tra; khai thác nội dung học tập từ học liệu trực tuyến.

- Giáo viên hướng dẫn học sinh học tập; theo dõi và hỗ trợ học sinh khai thác nội dung học tập từ học liệu trực tuyến; tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học sinh.

- Cha mẹ học sinh tham gia cùng hoạt động học tập, kiểm tra đánh giá kết quả hoạt động học tập của học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Thúy Vân