Đảng ủy thị trấn Đình Cả tổ chức triển khai nhiệm vụ sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-02-22 16:30:00.0

Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024 (tức ngày mồng sáu tháng giêng năm Giáp Thìn), Đảng ủy thị trấn Đình Cả tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự có các đồng chí là Thường trực Đảng ủy,Thường trực HĐND thị trấn, Lãnh đạo UBND thị trấn, Chủ tịch UB MTTQ và lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, Ban CHQS thị trấn, Công an thị trấn, Cán bộ, công chức của thị trấn, Các Hội đặc thù thị trấn, Các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác mặt trận các tổ dân phố, Trưởng Ban bảo vệ dân phố. Đồng chí Lường Thu Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Võ Nhai, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đình Cả chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Nhân dân trên địa bàn ăn tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn Đình Cả được đảm bảo và giữ vững.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cao của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ, tổ dân phố. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ trực thuộc, tổ dân phố, các đồng chí cán bộ, công chức khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay từ ngày làm việc đầu năm mới; triển khai đồng bộ, hiệu quả, các chương trình, kế hoạch công tác, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giữ vững an ninh chính trị, trật trự an toàn xã hội…