Thị trấn Đình Cả tổ chức Giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-20 16:39:00.0

Ngày 18/02/2024 (tức ngày mùng 9 thánh Giêng), thị trấn Đình Cả tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Đây là một trong những hoạt hoạt động thể thao, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự có Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể Thị trấn Đình Cả; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trực thuộc thị trấn cùng đông đảo các vận động viên và nhân dân đến tham gia và cổ vũ.

Tham gia giải có 10 đội gồm 5 đội nam và 05 đội nữ với gần 100 vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Ngay sau khai mạc, các trận thi đấu đã được diễn ra với những trận tranh tài sôi nổi. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ.

Bà nguyễn Thị Thủy , Phó chủ tịch UBND thị trấn Đình Cả phát biểu khai mạc Giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải 02 nhất; 02 nhì và 02 giải ba cho các đội tham gia thi đấu đạt thành tích cao.

Giải thể thao bóng chuyền hơi “Mừng Đảng Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao được thị trấn Đình Cả tổ chức hàng năm để nhân dân trên địa bàn có sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thể lực và chào mừng năm mới.

Tin, bài Phạm Duy Lễ - Công chức Văn hóa - Thể thao thị trấn