Khai mạc Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, nghiệp vụ công tác dân vận, tuyên giáo cơ sở

2024-04-05 10:44:00.0

Sáng 04/4/2024, Đảng ủy thị trấn Đình Cả phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai tổ chức Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức, nghiệp vụ công tác dân vận, tuyên giáo cơ sở cho cán bộ cơ sở thuộc Đảng bộ thị trấn Đình Cả. Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Lường Thu Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đình Cả.

Đồng chí Dương Quốc Toàn,Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Võ Nhai. Phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Lường Thu Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đình Cả phát biểu

Tham gia Lớp bồi dưỡng có 68 đồng chí thuộc Đảng bộ thị trấn Đình Cả gồm các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, thành viên Khối dân vận, Ban Tuyên giáo Đảng ủy, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các tổ dân vận của các tổ dân phố trên địa bàn. Trong thời gian 03 ngày, từ ngày 4 đến ngày 6/4/2024, các học viên được bồi dưỡng các kiến thức về công tác dân vận cơ sở trong tình hình mới; Nhiệm vụ công tác tuyên giáo cơ sở hiện nay; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế thời gian qua; Thông tin tình hình và nhiệm vụ của địa phương; Giới thiệu bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Giáo sư, Tiến sĩ, Tổng Bí thư BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

Quang cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp bồi dưỡng, đội ngũ cán bộ khối dân vận, cán bộ làm công tác tuyên giáo của Đảng bộ thị trấn và cán bộ dân vận ở các Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn có điều kiện trao đổi, học hỏi về nghiệp vụ, tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức và phương pháp để triển khai thực hiện tốt công tác dân vận và công tác tuyên giáo tại cơ sở.

Thanh Định (Văn phòng Đảng ủy thị trấn)