Võ Nhai Tập huấn ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử

2024-04-25 14:18:00.0

Ngày 24/4/2024, huyện Võ Nhai đã tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử cho các đồng chí là tổ quản tri Ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử và bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ huyện.

Hội nghị được tổ chức tại 2 địa điểm là Hội trường huyện Võ Nhai và Nhà Văn hóa xã Cúc Đường. Đảng bộ huyện Võ Nhai hiện có 308 Chi bộ dưới Đảng bộ với tổng số trên 5 nghìn đảng viên. Tại lớp tập huấn các đại biểu đã được  giới thiệu nội dung, chức năng của ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Thái Nguyên, phục vụ hoạt động nghiệp vụ công tác Đảng, sinh hoạt Đảng. Đồng thời, hướng dẫn cài đặt, đăng nhập vào web quản trị; cách sử dụng các chức năng quản trị Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Thái Nguyên.

Thông qua tập huấn ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử giúp tổ quản tri Ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử và bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ huyện tiếp cận nhanh, khai thác kịp thời các thông tin, tài liệu, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; định hướng nội dung công tác tư tưởng, sinh hoạt thường kỳ. Trên cơ sở đó, từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên.

Th: Thu Viền