ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN VÕ NHAI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ TRẤN TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THỊ TRẤN ĐÌNH CẢ

2019-06-19 16:34:00.0

Chiều ngày 18/6//2019 Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Võ Nhai phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị trấn Đình Cả tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII; trước kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XIX, HDND thấn trấn khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021 tại thị trấn Đình Cả. Dự với hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Hoàng Văn Quý, Phó Trưởng ban dân tộc HĐND tỉnh; các đại biểu HĐND huyện trúng cử tại địa bàn thị trấn. Cùng dự với hội nghị tiếp xúc cử tri còn có đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị Đồng chí Hoàng Văn Quý, Phó trưởng ban dân tộc HĐND tỉnh thông tin nhanh về tình hình kinh tế -xã hội tỉnh Thái Nguyện 6 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII.

Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Trưởng phòng Tài Chính huyện Võ Nhai thông tin nhanh tình hình KT-XH huyện Võ Nhai sáu tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp HĐND huyện Võ Nhai lần thứ 8, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị các cử tri thị trấn Đình Cả đã phát biểu 11 ý kiến với nhiều nội dung, phản ánh tâm tư nguyện vọng gửi tới kỳ họp HĐND tỉnh và huyện sắp tới; các ý kiến tập chung vào một số vấn đề như:  Chế độ chính sách cho người có công, vấn đề rác thải ô nhiễm môi trường, xây dựng các công trình trọng điểm triển khai trên địa bàn thị trấn. Đôn đốc đơn vị chủ đầu tư khu dân cư số 1 thị trấn Đình Cả sớm hoàn thiện các thủ tục, đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ đã mua đất tại dự án. Đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường công tác giải tỏa, đảm bảo ATGT tại khu chợ Đình Cả...

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của cử tri, đồng chí Hoàng Văn Quý, Phó Trưởng ban dân tộc HĐND tỉnh và đồng chí Trịnh Thanh Phương, Chủ tịch UBND thị trấn Đình Cả đã trực tiếp trả lời và tiếp thu các ý kiến thuộc thẩm quyền để trình tại kỳ họp sắp tới của HĐND tỉnh và huyện.