Hội thi nấu ăn hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

2018-06-28 16:50:00.0

Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam28/6, Ủy ban nhân dân thị trấn Đình Cả tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các Câu lạc bộ Phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn thị trấn. Đến dự khai mạc Hội thi có đồng chí Mai Minh Tuyển - Phó trưởng phòng Văn hóa & Thông tin  huyện Võ Nhai và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân thị trấn Đình Cả. Hội thi đã thu hút được 07 gia đình đại diện cho 07 Câu lạc bộ "PCBLGĐ" trên địa bàn thị trấn tham gia hội thi.

Đồng chí Lâm Văn Dần - Phó chủ tịch UBND- Trưởng Ban tổ chức Hội thi, phát biểu khai mạc hội thi

Đồng chí Trịnh Thanh Phương- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn Đình Cả, tặng cờ lưu niệm

cho các gia đình tham gia Hội thi.

Kết thúc Hội thi ban tổ chức hội thi trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các gia đình tham gia Hội thi.

Tin và ảnh: Phạm Duy Lễ