Giải cầu lông chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7

2019-07-13 21:52:00.0

Trong ngày 13/7, Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).
Tham gia giải lần này có 60 vận động viên, là các đồng chí cán bộ, công nhân, viên chức, lao động đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Võ Nhai. Các vận động viên tham gia thi đầu ở 3 nội dung của giải gồm: đôi nam từ 39 tuổi trở xuống, đôi nam từ 40 tuổi trở lên và giải đôi nam nữ. Sau một ngày thi đấu với những trận cầu gay cấn, hấp dẫn, giải cầu lông công đoàn năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, đồng giải ba cho các đôi vận động viên xuất sắc ở mỗi loại hình giải.

Đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện

Trao giải nhất cho các vận động viên xuất sắc nhất tại các nội dung thi đấu

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong công nhân, viên chức, lao động, góp phần nâng cao sức khỏe, thi đua lao động sản xuất và công tác, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)